Style Tranh tường
 
Liên hệ vẽ (Hỗ trợ 24/7)
Hà Nội & các tỉnh lân cận
  • Mobile: 096.3634.342
Sài Gòn & các tỉnh lân cận
  • Mobile: 096.3634.342

Thống kê truy cập

 

 Trang trí quán cafe PDF. In Email
Cafe

Nếu bạn đang sở hữu quán cafe, chắc hẳn sẽ biết sự quan trọng của không gian quán đối việc quán bạn có đông khách hay không.

Trang trí quán cafe là một phần không thể thiếu khi bạn kinh doanh cà phê, quán càng được trang trí bắt mắt, độc đáo, phong cách càng tạo được điểm nhấn riêng và càng thu hút được khách đến uống cafe. Vì đa phần khách đến thì ấn tượng đầu tiên với họ sự trang trí không gian và phong cách phục vụ.

Có rất nhiều cách trang trí như: dùng tranh, dùng hoa, dùng rèm, dùng gỗ ... kết hợp với ánh sáng và màu sắc. Mỗi cách đều có những cái hay riêng, có cách tốn nhiều chi phí, cách không. Tuy nhiên trong bài này chúng tôi giới thiệu cho bạn cách trang trí mới, đó là tranh tường - một xu hướng mới được các quán cafe lựa chọn. Vì đây là cách trang trí có phong cách và mang tính nghệ thuật rất cao với giá thành hợp lý.

Trang trí bằng tranh tường, các bạn chỉ cần lựa chọn mẫu theo phong cách, sở thích của mình, các họa sĩ sẽ vẽ lên tường đúng như mẫu. Trong trường hợp bạn không chọn được thì đưa ra ý tưởng, các họa sĩ sẽ thiết kế theo yêu cầu của bạn. Để có bức tranh tường đẹp, phong cách riêng, ngoài việc phải chọn được các họa sĩ vẽ đẹp (chúng tôi khuyên bạn nên chọn Tranh tường Style, hãy nhìn vào các công trình tiêu biểu để biết các họa sĩ vẽ đẹp hay không), bạn phải chọn được mẫu tranh tường đẹp, hoặc đưa ra được ý tưởng độc đáo.

Trang trí quán cafe teen với tranh tường trẻ trung kết hợp với tông màu trắng của bàn, màu xanh da trời của trần, mầu nâu của sàn gỗ:

 

Còn đây là bức tường rộng, nền trắng, được vẽ lên hình ảnh đôi trai gái phù hợp cho quán cafe hẹn hò

 

Hình ảnh các chú chim trong lồng được treo trên các cành cây làm cho không gian thêm sinh động

 

Phong cách rất teen với bức tường được trang trí những khung gỗ nhỏ xinh cùng tranh tường cây có lá nhiều màu sắc

Cầu thang nghỉ được trang trí bằng con đường và hàng cây cùng với thiếu nữ đang bước tới

 

 

 

Ngoài ra bạn có thể xem thêm cách trang trí các quán cafe:

Trang trí quán cafe teen

Trang trí quán cafe hẹn hò

Trang trí  quán cafe film